Cho số a không đổi, các số thực x,y thay đổi. Tìm Min biểu thức: F(x;y) =(x -2y +1)² +(2x +ay +5)²?
V vinh_19 2 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho số a không đổi, các số thực x,y thay đổi. Tìm Min biểu thức: F(x;y) =(x -2y +1)² +(2x +ay +5)²?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho số a không đổi, các số thực x,y thay đổi. Tìm Min biểu thức: F(x;y) =(x -2y +1)² +(2x +ay +5)²?
V vuhoang97 3 Tháng sáu 2012 #2 hjhj,bài này dễ min = 0 |-) dấu = xảy ra thì bạn giải hệ ấy tính X theo Y,tính Y theo A =>kết luận |||ngủ đã
hjhj,bài này dễ min = 0 |-) dấu = xảy ra thì bạn giải hệ ấy tính X theo Y,tính Y theo A =>kết luận |||ngủ đã