Bài toán cực trị

M

maxqn

T thấy lạ ở 1 chỗ: đây là hàm trùng phương nên sẽ đối xứng qua Oy. Mà thế tọa độ điểm O vô lại thỏa -> O thuộc (C)
Thế thì A, B, C trùng O hết r?
 
D

duylonghg95

Đây có phải hàm trùng phương đâu bạn ở cuối có 2(m+1)x đấy
 
Last edited by a moderator:
M

maxqn

Ờh mà nếu thế x = 0 thì y = 0 =.="
------------------------------------------------------------
 
D

duylonghg95

Thì nó chỉ đi qua gốc tọa độ thôi
Cái đạo hàm của nó thì xử lí thế nào?
 
M

maxqn

:)) Nó đi qua gốc tọa độ. Tam giác nào mà trọng tâm lại nằm trên 1 cạnh của tam giác nhỉ? :))
 
Top Bottom