A
anh_sao_xanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1
mạch điện xoay chiều gồm cuộn dây L=0.4/pi(H) mắc nối tiếp với tụ C đặt vào 2 đầu mạch HDT u=Ucan2cos(omega t ) khi C=C1=2.10^-4/pi (F) thì Uc=Uc max=100can5 khi C=C2 =2,5C1 thì cường độ dòng điện trễ pha pi/4 so với HDT hai đầu mạch.tìm giá trị của U
A:100V B:50can5 C:50V D:100can2
bài 2
cho đoạn mạch không phân nhánh điện trở 100 ôm cuộn dây thuần cảm có L=can2/pi. tụ điện C=(100can2.106-6)/pi đặt vào 2 đầu mạch HDT xoay chiều chỉ có tần số f thay đổi khi Uc max thì f bằng
A:25can2 B:100 C:50 D:25
mạch điện xoay chiều gồm cuộn dây L=0.4/pi(H) mắc nối tiếp với tụ C đặt vào 2 đầu mạch HDT u=Ucan2cos(omega t ) khi C=C1=2.10^-4/pi (F) thì Uc=Uc max=100can5 khi C=C2 =2,5C1 thì cường độ dòng điện trễ pha pi/4 so với HDT hai đầu mạch.tìm giá trị của U
A:100V B:50can5 C:50V D:100can2
bài 2
cho đoạn mạch không phân nhánh điện trở 100 ôm cuộn dây thuần cảm có L=can2/pi. tụ điện C=(100can2.106-6)/pi đặt vào 2 đầu mạch HDT xoay chiều chỉ có tần số f thay đổi khi Uc max thì f bằng
A:25can2 B:100 C:50 D:25
Last edited by a moderator: