N
nguyen1997n
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho Tam Giác ABC vuông tại A có BD là tia phân giác của \{ABC}(D thuộc AC). Từ D vẽ DE vuông góc BC tại E.
CM: [tex]\frac{DE}{AB}=\frac{AC}{AB+BC}[/tex]
Giải theo kiểu Bất Đẳng Thức Trong Tam Giác nha.
Giải nhanh giùm mình , mai nộp rùi:-SS
CM: [tex]\frac{DE}{AB}=\frac{AC}{AB+BC}[/tex]
Giải theo kiểu Bất Đẳng Thức Trong Tam Giác nha.
Giải nhanh giùm mình , mai nộp rùi:-SS
Last edited by a moderator: