Bài toán cực hay

L

le_tien

Ơ, cái này có phải viết theo thứ tự alpha các số từ 1 đến 9 không ta????
Số nào có chử cái đấu giống nhau thì xếp theo thứ tự từ nhỏ đến lớn .....
ba bốn bảy chín hai một năm sáu tám ( b b b c h m n s t)
Chỉ suy nghỉ logic được tới đây thôi, không bjk đúng hay sai nữa...
 
L

le_tien

Nhớ cho cái câu trả lời là đúng hay sai nha chủ nhân của pài toán logic
 
Last edited by a moderator:
B

biopro

le_tien bạn nói gì tôi không hiểu Alpha là gì.Bạn giải theo kiểu tiểu học đi
 
A

albee_yu

Cho dãy số 3,4,7,9,2,1,5,6,8.Hãy cho biết dãy này được sắp xếp theo quy luật nào?

Cách 1:
Dãy số này sắp sếp theo thứ tự Bảng chữ cái A, B, C: ba, bốn, bảy, chín, hai, một, năm, sáu, tám.

Cách 2:
+1 , +3 , +2 , -7 , -1 , +4 , +1 , +2
Giải thích:
3+1=4 , 4+3=7 , 7+2=9 , 9-7=2 , 2-1=1 , 1+4=5, 5+1=6 , 6+2=8

 
H

haikk

cách một có vấn đề rồi bạn ah bảy phải trước bốn chứ bạn!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
L

le_tien

Ack ... co j khac bai cua to lam dau ... con cach 2 cua albee thi co cai quy luat j dau hjx hjx
 
S

shinichikudoak

ban nao xoa do ranh nhan de chung to hoc hoi cho
________________shinichikudoak_________________________
 
H

hatatthanh1999

mình có 1 bài toán cho các bạn nè :
Cho dãy số:
1,1,2,2,2,4,4,1,5,5,5,?
số tiếp theo lả số nào?
Gợi ý : đừng tính toán nhìu đây là một bài toán "mẹo"
Ha Ha Ha
 
T

tung5amkb

Đã giải được bài toán

Hatatthanh1999 ơi tớ biết rùi số 10 nhé
Quy luật
1+1=2 ; 2+2=4 ; 4+1=5 ; 5 ngón tay sạch đều nhé:D
 
Top Bottom