G
girlhay99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Tim dieu kien can va du cua n de [TEX]n^3+6n^2+8n(n thuoc N) chia het cho 48[/TEX]
2/Tim dieu kien de [TEX]n^6+n^4-2n^2 (n thuoc Z) chia het cho 72[/TEX]
3/Cho M =[TEX](8x^6-27)(4x^4+6x^2+9)[/TEX] va N =[TEX](y^4-1):(y^3+y^2+y+1)[/TEX].
Tinh ti so [TEX]\frac{M}{N}[/TEX] tai x = 8 va y = 251
4/ Cho f(x) =[TEX](x^2-4x+3)^(2009).x^2+4x+3)^(2010)[/TEX].
Hay tinh tong S cac he so cua da thuc nhan dc sau khi bo dau ngoac trong bieu thuc da cho?
5/Cho g(x) =[TEX](x^2-x+1)^(2000).x^2+x-1)^(2010)[/TEX].
Hay tinh tong S cac he so cua da thuc nhan dc sau khi bo dau ngoac trong bieu thuc da cho?
6/Mot lan Binh dang di tren o to, nhin qua cua kinh thay Minh dang di bo nguoc chieu. 30 giay sau o to do lai, Binh xuong xe va quay lai tim Minh, Binh phai di nhanh hon Minh 3 lan nhung cham hon toc do cua ô to 8 lan. Hoi sau bao lau Binh duoi hip Minh?
Neu kho qua ban bam vao chu " Đ Ầ U H À NG".
Thanks neu ai giai dc!!!!!
2/Tim dieu kien de [TEX]n^6+n^4-2n^2 (n thuoc Z) chia het cho 72[/TEX]
3/Cho M =[TEX](8x^6-27)(4x^4+6x^2+9)[/TEX] va N =[TEX](y^4-1):(y^3+y^2+y+1)[/TEX].
Tinh ti so [TEX]\frac{M}{N}[/TEX] tai x = 8 va y = 251
4/ Cho f(x) =[TEX](x^2-4x+3)^(2009).x^2+4x+3)^(2010)[/TEX].
Hay tinh tong S cac he so cua da thuc nhan dc sau khi bo dau ngoac trong bieu thuc da cho?
5/Cho g(x) =[TEX](x^2-x+1)^(2000).x^2+x-1)^(2010)[/TEX].
Hay tinh tong S cac he so cua da thuc nhan dc sau khi bo dau ngoac trong bieu thuc da cho?
6/Mot lan Binh dang di tren o to, nhin qua cua kinh thay Minh dang di bo nguoc chieu. 30 giay sau o to do lai, Binh xuong xe va quay lai tim Minh, Binh phai di nhanh hon Minh 3 lan nhung cham hon toc do cua ô to 8 lan. Hoi sau bao lau Binh duoi hip Minh?
Neu kho qua ban bam vao chu " Đ Ầ U H À NG".
Thanks neu ai giai dc!!!!!
Last edited by a moderator: