Toán 12 Bài toán ct của hs chứa tham số

Hơi ngu 1 tí

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng bảy 2018
1
0
1
23
Phú Thọ
THPT Kĩ Thuật Việt Trì

Lê Đức Long

Học sinh
Thành viên
21 Tháng sáu 2018
79
35
36
Hà Nam
Minh Tân
Y=x^3-3mx^2+3(m-1)x+2 tìm m để Có 2 ct A, B sao cho tam giác OAB có diện tích = 12 mọi người giúp e giair bài này vs
ĐK có 2 ctri là [tex]b^{2}-3ac> 0[/tex] [tex]\rightarrow m[/tex]
Tính y' rồi biếu diễn 2 điểm A,B[tex]\rightarrow AB=...[/tex]
Biểu diễn đt AB
S OAB=1/2.AB.d(O/AB)
 
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
ĐK có 2 ctri là [tex]b^{2}-3ac> 0[/tex] [tex]\rightarrow m[/tex]
Tính y' rồi biếu diễn 2 điểm A,B[tex]\rightarrow AB=...[/tex]
Biểu diễn đt AB
S OAB=1/2.AB.d(O/AB)
tính S tam giác ngoại trừ cái tam giác đặc biệt như tam giác OAB trên
áp dụng với mọi tam giác khác có CT hay hay! cậu học chưa!
 
Top Bottom