Toán tiểu học bài toán công việc chung

Akino Yume

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng mười một 2017
699
874
146
Thái Bình

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
20
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
1 ngày cả đội 1 làm dc 1/30 công việc
1 ngày cả đội 2 làm dc 1/40 công việc
1 ngày 1/2 đội 1 làm dc 1/30 : 2= 1/60 công việc
1 ngày 1/3 đội 2 làm dc 1/40 : 3= 1/120 công việc
1 ngày 2 đội làm dc: 1/60 + 1/120= 3/120= 1/40 công việc
cử 1/2 số công nhân tổ 1 và 1/3 số công nhân tổ 2 thì cùng làm trg 1: 1/40 = 40 ngày
 
Top Bottom