Vật lí 10 Bài toán cơ năng động năng nâng cao

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Mọi người giúp em bài 2 với ạ. Em cảm ơnView attachment 101362
mốc thế năng tại đất
thế năng
Wt=mgh
[tex]Wđ=\frac{1}{2}mv^{2}[/tex]
W=Wt+Wđ
b) bảo toàn cơ năg
[tex]mghmax=mgh+\frac{1}{2}mv^{2}[/tex]
c) [tex]Wđ=3Wt[/tex]
[tex]W=Wđ+Wt=4Wt=4mgh[/tex]
bảo toàn cơ năng khi đến đất
[tex]W=\frac{1}{2}mv1^{2}[/tex]
biến thiên cơ năng
[tex]-mgx-\frac{1}{2}mv1^{2}=-Fc.s[/tex]
 

0983587079

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng hai 2019
347
50
51
giúp em
bài 1 Một vật rơi tụ do từ độ cao 120m.lấy g=10m/s2.Bỏ qua sức cản.Tìm độ cao mà ở đó
Động năng của vật lớn gấp đôi thế năng
 
Top Bottom