Vật lí 12 Bài toán có L thay đổi

Hoàng Hữu Thanh

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười hai 2017
237
155
84
Hà Nam
B Kim bảng

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Dạng bình thường mà em hay gặp là Cho 2 giá trị L1, L2 thì có cùng U
Nhưng em lại gặp 1 bài Cho L=L2=2*L1 thì U2=1/2*U1 ?
Ai giải thích cho em với ( bài đó em lướt qua trên mạng, quên mất link rồi)
2 cuộn cảm nối tiếp ạ
[tex]2Zl1=Zl2[/tex]
[tex]U1=I1.Zl1[/tex]
[tex]U2=I1.Zl2[/tex]
chia tỉ lệ là ra ạ
 
Top Bottom