Vật lí bài toán chuyển động

lê đôàn phúc lâm

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười một 2017
4
3
44
14
Lâm Đồng
  • Like
Reactions: trunghieuak53

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
Tính vận tốc của một ô tô. Biết rằng trong nữa quãng đường đầu xe đi với vận tốc 40 km/h; 2/3 quãng đường còn lại đi với vận tốc 50 km/h, và cuối cùng đi với vận tốc 60km/h.
mk nghĩ là tính vận tốc trung bình của ô tô chứ bạn
Gọi độ dài quãng đường là 2s
thì nửa quãng đường là s
Thời gian ô tô đi hết nửa quãng đường đầu làt1= s/40
Thời gian ô tô đi hết 2/3 nửa quãng đường là [tex]t_{2}=\frac{\frac{2}{3}s}{50}[/tex]
Thời gian ô tô đi hết 1/3 nửa quãng đường là t3=[tex]\frac{\frac{1}{3}s}{60}[/tex]
Vậ ntoosc trung bình của ô tô là [tex]\frac{2s}{t_{1}+t_{2}+t_{3}}=...[/tex]
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53
Top Bottom