Bài toán chuyển động không đều!

Z

zorrovnz

T

tranvinh07

lý mình thấy dễ ko ! cả lớp mình ai cũng đủ điểm:)>-
không khó nếu bạn cố gắng
ko dễ nếu bạn thờ ơ!:)>-
 
L

...love...love

Dễ mà :
....................................................Bằng 45 bạn............................................
 
H

hieut2bh

dễ thôi bạn ạ tớ giai nha
thời gian đi quãng 1/2 quãng đường đầu là :
t1=s1/v1=s/2 / 36 = s /72
thời gian đi nửa quãng đương òn lại là :
t2=s2/v2 =s/2 /60 = s/120
vậy vận tốc trung bình là :
v(tb)=s1+s2/t1+t2=s/(s/72 +s/120 ) =s/ (8s/360) = s. 360/8s = 360 /8 = 45 (km/h)
 
Top Bottom