Toán 6 bài toán chứng minh rằng

ggspacific@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng ba 2019
3
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 3. Chứng minh rằng:
2018-02-26_210207.png

mình vẫn chưa hiểu phần này lắm
mong các bạn giảng và trình bày giúp mình nha
 
Last edited:

Dark Knight 2007

Học sinh
Thành viên
12 Tháng hai 2019
68
29
26
17
Vĩnh Phúc
Trường THCS Vĩnh Yên
Mình chỉ làm đc phần a thui:
[tex]\frac{1}{101}<\frac{1}{100}; \frac{1}{102}<\frac{1}{100}; \frac{1}{103}<\frac{1}{100}; ... ; \frac{1}{200}<\frac{1}{100} \Rightarrow \frac{1}{101}+\frac{1}{102}+\frac{1}{103}+...+\frac{1}{200}<\frac{1}{100}+\frac{1}{100}+\frac{1}{100}+...+\frac{1}{100} \Rightarrow A<\frac{1}{100}.100=1 \Rightarrow A<1[/tex]
 
Top Bottom