Cho A= ( 2014+1).(2014+2).(2014+3).....(2014+2014) Chứng minh rằng A chia hết cho 2^2014
M maikientb1965@gmail.com Học sinh Thành viên 15 Tháng chín 2017 8 2 21 23 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A= ( 2014+1).(2014+2).(2014+3).....(2014+2014) Chứng minh rằng A chia hết cho 2^2014
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A= ( 2014+1).(2014+2).(2014+3).....(2014+2014) Chứng minh rằng A chia hết cho 2^2014
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 23 Tháng mười hai 2017 #2 maikientb1965@gmail.com said: Cho A= ( 2014+1).(2014+2).(2014+3).....(2014+2014) Chứng minh rằng A chia hết cho 2^2014 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -Ta ó: [tex]A= ( 2014+1).(2014+2).(2014+3).....(2014+2014)[/tex] [tex]=2015+2016+...+2014.2[/tex] [tex]\vdots 2[/tex] [tex]\Rightarrow A= ( 2014+1).(2014+2).(2014+3).....(2014+2014) \vdots 2\left[/tex] [tex]\Rightarrow A=\vdots 2^{2014}[/tex] (đpcm) -Vậy...
maikientb1965@gmail.com said: Cho A= ( 2014+1).(2014+2).(2014+3).....(2014+2014) Chứng minh rằng A chia hết cho 2^2014 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -Ta ó: [tex]A= ( 2014+1).(2014+2).(2014+3).....(2014+2014)[/tex] [tex]=2015+2016+...+2014.2[/tex] [tex]\vdots 2[/tex] [tex]\Rightarrow A= ( 2014+1).(2014+2).(2014+3).....(2014+2014) \vdots 2\left[/tex] [tex]\Rightarrow A=\vdots 2^{2014}[/tex] (đpcm) -Vậy...