- 4 Tháng năm 2018
- 1,485
- 1,656
- 236
- Vĩnh Phúc
- Trung học cơ sở Lập Thạch
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho ba số dương a,b,c thỏa mãn: [tex]a+b+c=2, a^2+b^2+c^2=2.[/tex]
Chứng minh rằng:
[tex]a\sqrt{\frac{(1+b^2)(1+c^2)}{1+a^2}}+b\sqrt{\frac{(1+a^2)(1+c^2)}{1+b^2}}+c\sqrt{\frac{(1+b^2)(1+a^2)}{1+c^2}}=2[/tex]
Em cảm ơn ạ.
Chứng minh rằng:
[tex]a\sqrt{\frac{(1+b^2)(1+c^2)}{1+a^2}}+b\sqrt{\frac{(1+a^2)(1+c^2)}{1+b^2}}+c\sqrt{\frac{(1+b^2)(1+a^2)}{1+c^2}}=2[/tex]
Em cảm ơn ạ.