Tìm m để hàm số y= √( 2mx - x^2) + √ ( 2m- | x +m -1| xác định trên 1 điểm duy nhất
Lan_Nhi_2366 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng tám 2017 38 16 6 22 Hải Phòng THPT Vĩnh Bảo 16 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số y= √( 2mx - x^2) + √ ( 2m- | x +m -1| xác định trên 1 điểm duy nhất
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số y= √( 2mx - x^2) + √ ( 2m- | x +m -1| xác định trên 1 điểm duy nhất