Tìm m để hàm số y= (2x-m) / căn ( 2x^2 - ( 2m+ 1)x + m + 1 không xác định trren 3/2
Lan_Nhi_2366 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng tám 2017 38 16 6 22 Hải Phòng THPT Vĩnh Bảo 14 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số y= (2x-m) / căn ( 2x^2 - ( 2m+ 1)x + m + 1 không xác định trren 3/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số y= (2x-m) / căn ( 2x^2 - ( 2m+ 1)x + m + 1 không xác định trren 3/2