Bài toán nay giải làm sao: 5/9.7/13+5/9.9/13-5/9.3/13 Hãy giai giúp em giải bài toán này nhé!@};-
T thienkim1971 26 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài toán nay giải làm sao: 5/9.7/13+5/9.9/13-5/9.3/13 Hãy giai giúp em giải bài toán này nhé!@};-
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài toán nay giải làm sao: 5/9.7/13+5/9.9/13-5/9.3/13 Hãy giai giúp em giải bài toán này nhé!@};-
M mr_cross_fire 26 Tháng ba 2012 #2 [TEX]\frac{5}{9}.\frac{7}{13}+\frac{5}{9}.\frac{9}{13}-\frac{5}{9}.\frac{3}{13}[/TEX] [TEX]=\frac{5}{9}.(\frac{7}{13}+\frac{9}{13}-\frac{3}{13})[/TEX] [TEX]=\frac{5}{9}.1[/TEX] [TEX]=\frac{5}{9}[/TEX]
[TEX]\frac{5}{9}.\frac{7}{13}+\frac{5}{9}.\frac{9}{13}-\frac{5}{9}.\frac{3}{13}[/TEX] [TEX]=\frac{5}{9}.(\frac{7}{13}+\frac{9}{13}-\frac{3}{13})[/TEX] [TEX]=\frac{5}{9}.1[/TEX] [TEX]=\frac{5}{9}[/TEX]