- 4 Tháng năm 2018
- 1,485
- 1,656
- 236
- Vĩnh Phúc
- Trung học cơ sở Lập Thạch
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình:
[tex]\sqrt{4-3\sqrt{10-3x}}=x-2[/tex]
Yêu cầu: Cho em hỏi là với phương trình này, hoặc các phương trình mà khó tìm ĐKXĐ của x thì ta cứ tìm các nghiệm của x rồi đến bước cuối thử lại ạ?
Em cảm ơn.
[tex]\sqrt{4-3\sqrt{10-3x}}=x-2[/tex]
Yêu cầu: Cho em hỏi là với phương trình này, hoặc các phương trình mà khó tìm ĐKXĐ của x thì ta cứ tìm các nghiệm của x rồi đến bước cuối thử lại ạ?
Em cảm ơn.