Bài toán chia hết
S SieuNhanCuHanh Học sinh Thành viên 2 Tháng một 2018 159 112 36 27 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Lena1315
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 27 Tháng tám 2018 #2 nghiakks34@gmail.com said: View attachment 75132 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (x-1)^2= x^2-2x+1 xong làm tương tự mấy bài trước nhé! Reactions: besttoanvatlyzxz
nghiakks34@gmail.com said: View attachment 75132 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (x-1)^2= x^2-2x+1 xong làm tương tự mấy bài trước nhé!
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 27 Tháng tám 2018 #3 Vũ Lan Anh said: (x-1)^2= x^2-2x+1 xong làm tương tự mấy bài trước nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em ko nghĩ thế chị ới ! Reactions: besttoanvatlyzxz
Vũ Lan Anh said: (x-1)^2= x^2-2x+1 xong làm tương tự mấy bài trước nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em ko nghĩ thế chị ới !
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 27 Tháng tám 2018 #4 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: Em ko nghĩ thế chị ới ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tui thấy giống mà!! chẳng qua bài này là 4 số thôi! Reactions: besttoanvatlyzxz
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: Em ko nghĩ thế chị ới ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tui thấy giống mà!! chẳng qua bài này là 4 số thôi!
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 20 Quảng Trị $Loading....$ 28 Tháng tám 2018 #5 nghiakks34@gmail.com said: View attachment 75132 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì [tex]f(x)=[x^{2019}-a.x^{2018}+ax-1] \vdots (x-1)^2[/tex] nên áp dụng $Be-du$ ta có; [tex]f(1)=0[/tex] Khi đó thay vào tìm ra $a$ nhé!
nghiakks34@gmail.com said: View attachment 75132 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì [tex]f(x)=[x^{2019}-a.x^{2018}+ax-1] \vdots (x-1)^2[/tex] nên áp dụng $Be-du$ ta có; [tex]f(1)=0[/tex] Khi đó thay vào tìm ra $a$ nhé!