bài toán casio

H

hahhaha123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a)tính GTBT: A/B
A=5x^2.y^2-4x^2.y.z^2+7x^2.z^4-2xyz
B=2x^2.z+3x^2.y.z-4y^2.z^3-xyz
vỡi=0,25,y=1,23,z=2,123
b)tính GTBT:A/B
A=5x^2.y^2-4x^2yz^2+7x^2z^4
B=2x^2z+3x^2yz-4y^2z^3
với x=0,252, y=3,23,z=0,123
mình cần gấp, sắp kiểm tra rồi các bạn giúp mình nhé
 
H

hahhaha123

a)tính GTBT: A/B
A=5x^2.y^2-4x^2.y.z^2+7x^2.z^4-2xyz
B=2x^2.z+3x^2.y.z-4y^2.z^3-xyz
vỡi=0,25,y=1,23,z=2,123
b)tính GTBT:A/B
A=5x^2.y^2-4x^2yz^2+7x^2z^4
B=2x^2z+3x^2yz-4y^2z^3
với x=0,252, y=3,23,z=0,123
mình cần gấp, sắp kiểm tra rồi các bạn giúp mình nhé.Ngày 20-9 là hết rồi,mình gửi cận ngày quá!
 
N

nganltt_lc

Đề bài thế này phải không bạn ?
a)tính GTBT: A/B
[TEX]A=5x^2.y^2-4x^2.y.z^2+7x^2.z^4-2xyz[/TEX]
[TEX]B=2x^2.z+3x^2.y.z-4y^2.z^3-xyz[/TEX]
với x=0,25 ; y=1,23 ; z=2,123
b)tính GTBT:A/B
[TEX]A=5x^2.y^2-4x^2yz^2+7x^2z^4[/TEX]
[TEX]B=2x^2z+3x^2yz-4y^2z^3[/TEX]
với x = 0,252 ; y=3,23 ; z=0,123.
Mình chỉ ghi kết quả thôi, không ghi quy trình ấn phím , lâu lắm.
a) Kết quả :
- 0,115368021
b) Kết quả :
1,400277586
Mình không chắc là kết quả đúng, mới ấn có 1 lần thôi.
 
S

superstar96

Dùng phim CALC trên máy tính bạn nhá.
Nhập biểu thức vào, rồi ấn CALC sau đó nhập giá trị của biến vào.
Cái này chỉ có fx570 mới làm được nhá
 
Top Bottom