Bai` toan' cao ca^p ca^n` pro^ gjai? giup' ( chac chan cac ban lam dc-> Let's try)

H

hoanghuy1314

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Làm bài nào cũng dc các bạn ạ, giúp mình nhé:
1) Tinh GTBT sau: (V:căn bậc hai)
P = V ( 1 + 999...999^2 + 0,999...999^2)
n chữ số 9 n chữ số 9

Gợi ý nhé: Vận dụng công thức :
Nếu a + b + c = 0 , a,b,c khác 0 thì: (1/a + 1/b + 1/c)^2 = 1/a^2 + 1/b^2 + 1/c^2

Bài tập này có quy luật đó các bạn ạ! Dễ thôi

2) Cho (V:căn bậc hai) x = V (2+V (2+V 3)) - V (6 - 2V (2 + V3) )
Tính x^4 - 16x^2 + 32

Nhìn thế thôi nhưng viết ra nháp thì dễ ợt ý mà các bạn ạ...
 
D

dandoh221

Làm bài nào cũng dc các bạn ạ, giúp mình nhé:
1) Tinh GTBT sau: (V:căn bậc hai)
P = V ( 1 + 999...999^2 + 0,999...999^2)
n chữ số 9 n chữ số 9

Gợi ý nhé: Vận dụng công thức :
Nếu a + b + c = 0 , a,b,c khác 0 thì: (1/a + 1/b + 1/c)^2 = 1/a^2 + 1/b^2 + 1/c^2

Bài tập này có quy luật đó các bạn ạ! Dễ thôi

2) Cho (V:căn bậc hai) x = V (2+V (2+V 3)) - V (6 - 2V (2 + V3) )
Tính x^4 - 16x^2 + 32

Nhìn thế thôi nhưng viết ra nháp thì dễ ợt ý mà các bạn ạ...
bạn này bừa quá. lâu ngày ko vào box gặp phải topic của bạn thấy càng chán à
tớ nghĩ cậu ko nên gợi ý như vậy nếu chưa có người hỏi, hãy để mọi người làm. hơn nữa http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917 Cậu học latex đi
P/S . Nhìn cái tên topic là chán òi, MOD nào sửa dùm cái
 
Top Bottom