bai toan can giup do

C

cindy_phanvodai

mình không được giỏi nhưng mình cùng gữi cách lam cua mình xem sao:
sin2x = 2sinx.cosx ta dựa vao công thức đó sai đó đặt t=(sinx)^2 . Thế la xong dap an bang pi/6
 
T

thainhunhuoc

sử dụng công thức nâng đôi trong lượng giác đó bạn ...........................................
sinx=1/2[1-sin2x] làm như thế tư trái sang phải mỗi lần áp dụng công thức đó 1 l là do
có bài nào pos ra nửa nha....................mình rất vui khi làm quen với bạn

bye
 
A

anhsao3200

sử dụng công thức nâng đôi trong lượng giác đó bạn ...........................................
sinx=1/2[1-sin2x] làm như thế tư trái sang phải mỗi lần áp dụng công thức đó 1 l là do
có bài nào pos ra nửa nha....................mình rất vui khi làm quen với bạn
Bạn ơi hình như cái công thức này bị sai thì phải
gif.latex

gif.latex

Bạn sẽ có pt bạn nhé chúc bạn thành công
 
Top Bottom