K
kaito_kid_102
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Toán hơi nâng cao căn bậc 2 lớp 9
Rút gọn:
[TEX]\frac{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{6}+\sqrt{8}+\sqrt{16}}{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4}}[/TEX]
Cho các biểu thức:
A= [TEX]\sqrt{x+5}[/TEX]. [TEX]\sqrt{x-6}[/TEX] và B= [TEX]\sqrt{(x+5)(x-6)}[/TEX]
a) tìm x để A có nghĩa, B có nghĩa.
b) với giá trị nào của x thì A=B
Rút gọn:
[TEX]\frac{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{6}+\sqrt{8}+\sqrt{16}}{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4}}[/TEX]
Cho các biểu thức:
A= [TEX]\sqrt{x+5}[/TEX]. [TEX]\sqrt{x-6}[/TEX] và B= [TEX]\sqrt{(x+5)(x-6)}[/TEX]
a) tìm x để A có nghĩa, B có nghĩa.
b) với giá trị nào của x thì A=B
Last edited by a moderator: