Bài toán bất đẳng thức bí

U

uduchisecond

Last edited by a moderator:
C

conan_edogawa93

Giải nhảm thế mà cũng gửi! Sửa lại đi! Bài này sao không ai làm được hết vậy! Mình tự chế bài này mà!
Cậu nói năng nên lịch sự một chút. Người ta có lòng giải bài mà lại nói người ta giải nhảm à. Nhầm nhọt là chuyện bình thường, nhưng việc đưa một điều được coi là chân lí mà đến khi chân lí lại sai như bài đi chứng minh của cậu lại là một sai lầm đáng phê phán đấy:|
Bạn nói bài này bạn tự chế đúng không . Sẽ thật đáng buồn vì phải nói với bạn một sự thật không đáng có của những người sáng tác BĐT :)) =))
Thứ nhất: Chế BĐT hơi gà , sao không vứt bỏ thằng [tex]\frac{1}{2}[/tex] ở hai vế đi cho đẹp :))
Thứ hai :: Nó là 1 BĐT sai :))
Hãy thử [tex]a=\frac{1}{2};b=\frac{1}{3},c=6=>VT=\frac{20}{37}>\frac{1}{2}[/TEX] chứ không phải dấu [TEX]\le[/TEX] như BĐT của bạn :))
 
N

nhock_loveag

may a oi giai giup gium e bai nay dk hok?
(a+b)/c +(b+c)/a + (c+a)/b >= 4
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom