tìm x biết [(7 + 0,004x) : 0,9] : 24,7 – 12,3 = 77,7
C caoson2000 23 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x biết [(7 + 0,004x) : 0,9] : 24,7 – 12,3 = 77,7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x biết [(7 + 0,004x) : 0,9] : 24,7 – 12,3 = 77,7
T thanhdo1407 23 Tháng chín 2012 #2 bài này dễ mà bạn chỉ cần dùng phép tính cộng trù nhân chia là ra thôi kết quả kaf: x = 448407,5