bài toán 7 ai giỏi thì vô tui nha!

V

vansang02121998

Dễ thế

[tex]x^2-10x = 0[/tex]
[tex]x(x-10)=0[/tex]
x = 0 hoặc x - 10 = 0
x = 0 hoặc x = 10 là nghiệm của ..................
Cho mình xin 1 nick gunny +10 được không bạn
 
N

nuhoangachau

Lâu lắm rùi không làm nên chẳng biết có đúng không, làm thử nha?.........................
eq.latex

eq.latex
hoặc
eq.latex
.

Vậy x = 0 hoặc x = 10
 
Last edited by a moderator:
A

anh_cute

Minh lam nhe !
x^2-10x=0
\Rightarrow x(x-10)=0
\Rightarrow x=0 hay x-10=0
\Rightarrow x=0 hay x=10
khong bjt minh lam dung hay sai nua
:khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79):
 
H

hongngoc220598

x^2-10x=0

\Rightarrowx(x-10)=0 \Leftrightarrowx=0 hoặc x-10=0

\Rightarrowx=0 hoặc x=10

vậy đa thức có 2 nghiệm là x=0 hoặc x=10
 
I

i_am_challenger

bài này dễ thiệt đó vậy mà nhiều người trả lời quá vậy. đã vậy còn trả lời giống nhau không chứ.
 
C

congnhatso1

ta có :
x^2 -10x = x(x-10)
đa thức bằng 0 khi
x=0 hoặc x-10=10 hay x=10
vậy x=0 hoặc x= 10 là nghiệm của đa thức
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom