Vật lí 10 Bài toán 2 chuyển động gặp nhau

minhhoang_vip

Học sinh gương mẫu
Thành viên
16 Tháng năm 2009
1,074
773
309
28
Vũng Tàu
Bà Rịa - Vũng Tàu
ĐHBK HCM
a) Phương trình chuyển động của xe 1: $x_1 = x_{01} + v_{01}t + a_1t^2 \ (m) \Leftrightarrow x_1 = 2t^2 \ (m)$
Phương trình chuyển động của xe 2: $x_2 = x_{02} + v_{02}t + a_2t^2 \ (m) \Leftrightarrow x_2 = 50 - 5t \ (m)$
Pt vận tốc - thời gian của xe máy: $v_2 = 2t$
b) Ta có phương trình $x_1 = x_2 \\
\Leftrightarrow 2t^2 = 50 - 5t \ (t > 0)$
 
Last edited:
Top Bottom