G
gamifast
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BÀI 1: Một người đi xe đạp đi nửa quãng đường với vận tốc v1 = 12km/h, nửa còn lại đi với vận tốc v2. Biết vận tốc trung bình trên cả quãng đường là 8km/h. Tính vận tốc v2.
BÀI 2: Vòng chạy quanh sân trường dài 400 m. 2 hs chạy thi xùng xuất phát từ 1 điểm. Biết vận tốc lần lượt là v1=4,8m/s, v2=4m/s.Tính thời gian ngán nhất đẻ 2 em gáp nhau.
BÀI 3: Hai bến M, N cùng ở bên 1 bờ sông cách nhau 120km. Nếu cano đi xuôi dòng tù M đến N thì mất 4 h. Đi ngược dòng với lục kéo của máy như khi xuôi thì thời gian tăng 2h.
a) Tính v của cano. dòng nước?
b)tính t của cano đi từ M đén N?
BÀI 2: Vòng chạy quanh sân trường dài 400 m. 2 hs chạy thi xùng xuất phát từ 1 điểm. Biết vận tốc lần lượt là v1=4,8m/s, v2=4m/s.Tính thời gian ngán nhất đẻ 2 em gáp nhau.
BÀI 3: Hai bến M, N cùng ở bên 1 bờ sông cách nhau 120km. Nếu cano đi xuôi dòng tù M đến N thì mất 4 h. Đi ngược dòng với lục kéo của máy như khi xuôi thì thời gian tăng 2h.
a) Tính v của cano. dòng nước?
b)tính t của cano đi từ M đén N?