B
bboy114crew
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)[tex]A=\frac{{{\text{1234}}{\text{.5678}}{\text{.(630 - 315}}{\text{.2)}}}}{{2004}}[/tex]
2)[tex]B=\frac{{1996.1995 - 996}}{{1000 + 1996.1994}}[/tex]
3)[tex]C=\frac{{(1 + 2 + 4 + 8 + .... + 512).(101.102 - 101.101 - 50 - 51)}}{{2 + 4 + 8 + 16 + ..... + 1024 + 2048}}[/tex]
lời giải:
hãy tự làm trước khi xem lời giải!
[tex]A = \frac{{{\text{1234}}{\text{.5678}}{\text{.(630 - 315}}{\text{.2)}}}}{{2004}} = \frac{{1234.5678.0}}{{2004}} = 0[/tex]
[tex]B = \frac{{1996.1995 - 996}}{{1000 + 1996.1994}} = \frac{{1996.1994 + 1996 - 996}}{{1996.1994 + 1000}} = 1[/tex]
[tex]C = \frac{{(1 + 2 + 4 + 8 + .... + 512).(101.102 - 101.101 - 50 - 51)}}{{2 + 4 + 8 + 16 + ..... + 1024 + 2048}}[/tex]
[tex] = \frac{{(1 + 2 + 4 + 8 + .... + 512).101.(102 - 101 - 1)}}{{2 + 4 + 8 + 16 + ..... + 1024 + 2048}} = 0[/tex]
2)[tex]B=\frac{{1996.1995 - 996}}{{1000 + 1996.1994}}[/tex]
3)[tex]C=\frac{{(1 + 2 + 4 + 8 + .... + 512).(101.102 - 101.101 - 50 - 51)}}{{2 + 4 + 8 + 16 + ..... + 1024 + 2048}}[/tex]
lời giải:
hãy tự làm trước khi xem lời giải!
[tex]A = \frac{{{\text{1234}}{\text{.5678}}{\text{.(630 - 315}}{\text{.2)}}}}{{2004}} = \frac{{1234.5678.0}}{{2004}} = 0[/tex]
[tex]B = \frac{{1996.1995 - 996}}{{1000 + 1996.1994}} = \frac{{1996.1994 + 1996 - 996}}{{1996.1994 + 1000}} = 1[/tex]
[tex]C = \frac{{(1 + 2 + 4 + 8 + .... + 512).(101.102 - 101.101 - 50 - 51)}}{{2 + 4 + 8 + 16 + ..... + 1024 + 2048}}[/tex]
[tex] = \frac{{(1 + 2 + 4 + 8 + .... + 512).101.(102 - 101 - 1)}}{{2 + 4 + 8 + 16 + ..... + 1024 + 2048}} = 0[/tex]