(x+1) + (x+2) + (x+3) + ...+ (x+100) = 205550 ai làm đươc thì cảm ơn nhé!:D
D dinhtiendatlsvn 9 Tháng tư 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+1) + (x+2) + (x+3) + ...+ (x+100) = 205550 ai làm đươc thì cảm ơn nhé!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+1) + (x+2) + (x+3) + ...+ (x+100) = 205550 ai làm đươc thì cảm ơn nhé!
E eye_smile 9 Tháng tư 2014 #2 PT \Leftrightarrow $100x+(1+2+3+...+100)=205550$ \Leftrightarrow $100x+5050=205550$ \Leftrightarrow $100x=200500$ \Leftrightarrow $x=2005$
PT \Leftrightarrow $100x+(1+2+3+...+100)=205550$ \Leftrightarrow $100x+5050=205550$ \Leftrightarrow $100x=200500$ \Leftrightarrow $x=2005$
T tranhainam1801 9 Tháng năm 2014 #3 (x+1)+(x+2)+(x+3)+(x+4)+...+(x+100)=205550 x.100+(1+2+3+...+100)=205550 x.10+ [TEX]\frac{(100+1).100}{2}[/TEX]=205550 ....................................
(x+1)+(x+2)+(x+3)+(x+4)+...+(x+100)=205550 x.100+(1+2+3+...+100)=205550 x.10+ [TEX]\frac{(100+1).100}{2}[/TEX]=205550 ....................................