1
1133557799
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tớ có bài này cac bạn giúp xíu nhé :
tìm V khi quay S giới hạn bởi : ( x^2)/1+ (y^2)/4=1 . xung quanh đuòng thẳng x=1
cảm ơn truoc nha
[TEX]\frac{x^2}{1} +\frac{y^2}{4} =1[/TEX]
lưu ý : đọc cách gõ công thức toán nha , lần sau không gõ latex bị xoá luôn
tìm V khi quay S giới hạn bởi : ( x^2)/1+ (y^2)/4=1 . xung quanh đuòng thẳng x=1
cảm ơn truoc nha
[TEX]\frac{x^2}{1} +\frac{y^2}{4} =1[/TEX]
lưu ý : đọc cách gõ công thức toán nha , lần sau không gõ latex bị xoá luôn
Last edited by a moderator: