Bài tích phân về lượng giác

L

lengocquan90

paj này tui chỉ có thể giải như thế này thôi
hạ bậc cos^5x =(1+cos5x)/2
tách tích phân dau` bài thanh` 2 tích phân
tich phân 1 f(sin7x/2)dx
tich phan 2 f(cos5x.sin7x)/2=f(cos14x-cos2x)/4
sau đó đưa ra ngoài tích phân
minh` chỉ có thể viết đến đó mong bạn thông cảm
 
B

butino_2212

paj này tui chỉ có thể giải như thế này thôi
hạ bậc cos^5x =(1+cos5x)/2
tách tích phân dau` bài thanh` 2 tích phân
tich phân 1 f(sin7x/2)dx
tich phan 2 f(cos5x.sin7x)/2=f(cos14x-cos2x)/4
sau đó đưa ra ngoài tích phân
minh` chỉ có thể viết đến đó mong bạn thông cảm

Bạn. Cho mình hỏi cái. Thế (cosx)^5=(a+cos5x)/2 ah`:confused::confused::confused:
 
Top Bottom