\int\limits_{-1/3}^{1/3}ln((2-x)/(2+x))cosxdx :confused::confused:
T traitimbanggia96 12 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{-1/3}^{1/3}ln((2-x)/(2+x))cosxdx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{-1/3}^{1/3}ln((2-x)/(2+x))cosxdx[/tex]
N nguyenbahiep1 12 Tháng một 2014 #2 [laTEX]x = - t \Rightarrow dx = - dt \\ \\ I = \int_{\frac{-1}{3}}^{\frac{1}{3}}ln(\frac{2+t}{2-t}).cos(-t).dt \\ \\ I = - \int_{\frac{-1}{3}}^{\frac{1}{3}}ln(\frac{2-t}{2+t}).cost.dt = - I \\ \\ 2I = 0 \Leftrightarrow I = 0 [/laTEX]
[laTEX]x = - t \Rightarrow dx = - dt \\ \\ I = \int_{\frac{-1}{3}}^{\frac{1}{3}}ln(\frac{2+t}{2-t}).cos(-t).dt \\ \\ I = - \int_{\frac{-1}{3}}^{\frac{1}{3}}ln(\frac{2-t}{2+t}).cost.dt = - I \\ \\ 2I = 0 \Leftrightarrow I = 0 [/laTEX]
N nguyenbahiep1 13 Tháng một 2014 #4 traitimbanggia96 said: thầy có thể chỉ rõ được không ạ, tại sao 2I=0 được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ................................................................................................. Chuyển vế đổi dấu $I = - I \Leftrightarrow 2I = 0 $
traitimbanggia96 said: thầy có thể chỉ rõ được không ạ, tại sao 2I=0 được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ................................................................................................. Chuyển vế đổi dấu $I = - I \Leftrightarrow 2I = 0 $