bài tích phân này có kết quả khong ?

H

hoactieubui

bạn viết lại rõ hơn được k bạn mình đọc mà k hiểu j hết




Tại sao chúng ta lại nhắm mắt khi ngủ, khi khóc, khi cầu nguyện, khi tưởng tượng và khi hôn nhau.Bởi vì những điều tốt đẹp nhất trên thế gian không thể nhìn thấy bằng mắt mà phải cảm nhận bằng con tim.Tôi yêu mọi người nhiều lắm
 
D

duongbaphuc

tui chỉ biết tới đây thôi.
Ta đặt x = tant .
dx= 1/[cos (bình) t] dt
Suy ra: nguyên hàm từ 0 đến 1 của :căn bậc hai [ tan (bình) t + 1 chia [ cos( bình) t dt]] .
 
T

tuyn

[TEX]I=\int_{0}^{1}\sqrt{x^2+1}dx=x\sqrt{x^2+1}|_0^1-\int_{0}^{1}\frac{x^2}{\sqrt{x^2+1}}dx=\sqrt{2}-\int_{0}^{1}\frac{(x^2+1)-1}{\sqrt{x^2+1}}dx=\sqrt{2}-I+ln(x+\sqrt{x^2+1})|_0^1[/TEX]
 
T

thuhien248

Toàn cao thủ thế !.
Box toán hoạt động cũng được đấy chứ nhỉ.!..
Tình hình là đúng ùi đấy,chuyển vế và chia 2 là những việc còn lại phải làm :D
 
Last edited by a moderator:
M

milucun93

Đặt t=x+Căn bậc 2 của (X^2 +1) là ra bạn à!! (còn lại làm tiếp đi nhen^^)
 
N

nmtien

vậy tóm lại là bài này có đáp án.nhưng mà sao khó hiểu quá rỏ ràng hơn được nữa không?
 
Top Bottom