\int_{}^{}(cos^3_x/sin^2_x)dx..............................................
H hung621989 23 Tháng một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{}^{}(cos^3_x/sin^2_x)dx[/TEX]..............................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{}^{}(cos^3_x/sin^2_x)dx[/TEX]..............................................
H hung621989 23 Tháng một 2010 #2 mod xoá dùm , hi hi tui tìm ra cách giải rùi.................................
C chuot_chjt 23 Tháng một 2010 #3 tìm re thì bạn giải cho mọi ng` tham khảo đi xóa làm gì mất 1 bài hay
P pttd 23 Tháng một 2010 #4 hung621989 said: [TEX]\int_{}^{}(cos^3_x/sin^2_x)dx[/TEX].............................................. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\int \frac{cos^3x}{sin^2x}dx[/TEX] [TEX]=\int \frac{1-sin^2x}{sin^2x} dsinx[/TEX] [TEX]\int \frac{1}{sin^2x}-1 dsinx[/TEX] đến đây chắc ai cũng làm được rồi nhỉ
hung621989 said: [TEX]\int_{}^{}(cos^3_x/sin^2_x)dx[/TEX].............................................. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\int \frac{cos^3x}{sin^2x}dx[/TEX] [TEX]=\int \frac{1-sin^2x}{sin^2x} dsinx[/TEX] [TEX]\int \frac{1}{sin^2x}-1 dsinx[/TEX] đến đây chắc ai cũng làm được rồi nhỉ