Vật lí 11 Bài thực hành 12: XĐ suất điện động và điện trở trong của một pin điện hóa

Cao Lan

Học sinh
Thành viên
20 Tháng ba 2017
25
6
31
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

37804283654_2d035f7fca_o.png


Các bạn giúp mình vẽ đồ thị U=f(I) với, đồ thị chi tiết ạ <3 loay hoay mãi ko vẽ đc( bị ngu khoản vẽ này )
Và xác định tọa độ U0 và Im của các điểm tại đó đường kéo dài của đồ thị U= f(I) cắt trục tung và trục hoành:
I=0=>U0=E...............................(V)
U=0=>Im= E/(R0+r)=..................................(A)
=>E=......................(V); r=...........................
 
Top Bottom