Bài thu hoạch ai biết viết không

D

divethoils

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề bài: Viết một bài thu hoạch về những vấn đề tâm đắc nhất của bản thân sau khi học xong phần văn học dân gian.
Có ai hoặc anh chị nào biết thì giúp tôi với.Chỉ cần viết khoảng hơn 15 dòng là được rồi.Sắp phải nộp rồi, ngày 31/10/2011 phải nộp oy
 
Last edited by a moderator:
C

chimbg@gmail.com

\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\prod_{i=1}^{n}\prod_{i=1}^{n}\prod_{i=1}^{n}\prod_{i=1}^{n}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}fxgmfgujh,tfg.tititui.
 
Top Bottom