Bài thơ về ngày 20 - 11 khó quá

K

khanhlinh_pzo_kute_2010

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nhân ngày 20 - 11, cô giáo lớp mình bắt cả lớp làm bích báo mà mình lại là lớp phó văn thể mĩ phải có trách nhiệm hơn :(. Nên cô Bắt mình phải viết một bài thơ 4, hoặc 8, thơ vần cũng được nhưng phải là tự sáng tác cơ :-SS nên có bạn nào làm thơ hay thì giúp mình với :) mình chỉ có nửa ngày thôi các bạn ạ :-SS. Bạn nào làm được mình cảm ơn nhiều nhé @};-
 
H

ha_96

thui a bảo tự làm cơ mà thui cu tư làm đi nhe=P~=P~=P~=P~=P~=P~=P~=P~:-h:-h:-h:-h:-h:-h\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/tui hinhftfrtyrtu:cool::cool::cool::cool:
 
Top Bottom