bai tho moi

N

nhanvip2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tám con số tám rõ ràng
Làm sao cộng đủ một ngàn thử coi....

Có một đàn voi điếc đi qua sông, có 3 con voi con không qua đươc. Hỏi có bao nhiêu con qua được?


Hãy chứng minh: "1+1=2"
1 phần quà cho người chứng minh được!
 
S

son_9f_ltv

bài 1 888+88+8+8+8=1000 chẵn

bài 2 chắc là ko con nào qua dc

bài 3 1 cái kẹo +1 cái kẹo = 2 cái kẹc

nếu ko đúng bạn thử mở SGK lớp 1 mà coi lại
 
Last edited by a moderator:
S

son_9f_ltv

sai câu nào hả bạn? đừng nói vs mình là sai hết nha,đau lòng lắm.
bài 1 chắc mình đúng.
còn bài 2 vsbaif3 sai ở đâu vậy?
 
N

nhanvip2

Bài 2 là câu đố mẹo đấy
con voi điếc là con voi hư tai ma con voi hư tai là 24 con voi
24 con voi mà 3 con ko qua dc thì còn 21 con ,hihihihihihihihi

Bai3 :trong la mã sô1:[TEX]\mid \Rightarrow 1+1=\mid +\mid =\parallel =2[/TEX]
 
T

toanlihoa123

Mày làm cũng dúng đáy Công Sơn ạ :khi (46)::khi (46)::khi (46)::khi (46)::khi (46)::khi (46)::khi (46)::khi (46)::khi (175)::khi (175)::khi (175)::khi (175)::khi (175):
 
L

lequochoanglt

1 +1 = 2 là do con người quy ước chứ làm sao nữa:)) nếu con người quy uớc 1 + 1 = 3 thì mọi người cũng áp dụmg vô thôi:))
 
Top Bottom