bài thi vào lớp 10 dhsp hà nội

H

hieucoichuotchit@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

em đăng bài 1 lần rồi, dung LATEX sao vẫn bị xoá ợ
cho số thực x y z thoả mãn
$\sqrt{x+2011}$ + $\sqrt{y+2012}$ + $\sqrt{z+2013}$ = $\sqrt{y+2011}$ + $\sqrt{z+2012}$ + $\sqrt{x+2013}$ = $\sqrt{z+2011}$ + $\sqrt{x+2012}$ + $\sqrt{y+2013}$
cm 3 số bằng nhau

@braga: theo bđt hoán vị thì hiển nhiên nó bằng nhau :p
 
Last edited by a moderator:
H

hieucoichuotchit@gmail.com

em đăng bài 1 lần rồi, dung LATEX sao vẫn bị xoá ợ
cho số thực x y z thoả mãn
$\sqrt{x+2011}$ + $\sqrt{y+2012}$ + $\sqrt{z+2013}$ = $\sqrt{y+2011}$ + $\sqrt{z+2012}$ + $\sqrt{x+2013}$ = $\sqrt{z+2011}$ + $\sqrt{x+2012}$ + $\sqrt{y+2013}$
cm 3 số bằng nhau

@braga: theo bđt hoán vị thì hiển nhiên nó bằng nhau :p

uầy sao lại thế.................
giải kĩ hơn đi a :)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom