_____ _____ Tìm số thập phân 0,abc biết 0,abc x (a+b+c) = 1 Số đó là: .......... ?
D daicamanhcam 5 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. _____ _____ Tìm số thập phân 0,abc biết 0,abc x (a+b+c) = 1 Số đó là: .......... ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. _____ _____ Tìm số thập phân 0,abc biết 0,abc x (a+b+c) = 1 Số đó là: .......... ?
D daicamanhcam 5 Tháng tư 2012 #2 _____ 0,abc là số thập phân nhé, vì không thể kí hiệu gạch ngang trên đầu số thập phân được thông cảm
_____ 0,abc là số thập phân nhé, vì không thể kí hiệu gạch ngang trên đầu số thập phân được thông cảm