Toán 9 Bài thi kscl toán 9 đầu năm

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
24
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
Chị hướng dẫn em mỗi bài 1 ý nhé, những ý còn lại em suy nghĩ và tự làm nhé, nếu vẫn không làm được em có thể hỏi lại :D
Câu 1
a.
[tex]\sqrt{16}.\sqrt{32}.\sqrt{2}=\sqrt{4^{2}}.\sqrt{4^{2}}.\sqrt{2}.\sqrt{2}=4.4.2=32[/tex]
Câu 2
a.
[tex]\sqrt{9x+27}+5\sqrt{x+3}-\frac{3}{4}\sqrt{16x+48}=5(DKXD:x\geq -3)[/tex]
[tex]\Leftrightarrow 3\sqrt{x+3}+5\sqrt{x+3}-3\sqrt{x+3}=5[/tex]
[tex]\Leftrightarrow \sqrt{x+3}=1\Rightarrow x=-2[/tex]
Câu 4:
Ta có s=v.t => quãng đường máy bay đi được là : 600.0,1=60 (km)
Quãng đường máy bay cách mắt đất là : sin35.60=34,4 (km)

Nếu có gì không hiểu thì hỏi lại nhé. Chúc em học tốt :D
 
Top Bottom