Vật lí 11 bài thi hsg

em cần giúp

Học sinh
Thành viên
7 Tháng tám 2018
11
4
21
22
Hà Nội
nguyễn huệ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mach điện nhưu hình ve sau biết R1=15;R2=10;R3=18,R4=9 hai đèn Đ1 VÀ Đ2 có điện trở bằng nhau biết rằng khi mắc nguồn E1=30V và r1=2 hoặc nguồn điện E2=36v và r2=4 thì công suất mạch ngoài vẫn bằng 72w và hai bóng đèn sáng bình thường,tính công suất và hiệu điện thế định mứccủa mỗi đèn,đơn vị điện trở ôm




upload_2019-3-12_18-53-46.png
 
Top Bottom