bài thi học kì cho những bạn chưa thi HK1

H

hieut2bh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1(2 điểm ) Một ô tô đi 5 phút trên con đường bằng phẳng với vận tốc 60 km/h sau đó lên dốc 3ph với vận tốc 40 km/h. Coi ô tô chuyển động đều . Tính quãng đường ô tô đã đi trong cả hai đoạn.
Câu 2(2 điểm) Thả 2 hòn bi cùng thể tích , một bắng thép một bắng thuỷ tinh chìm hoàn toàn trong nước.So sánh lực đẩy ác si mét do nước tac dụng lên hai hòn bi ?
Câu 5(2 điểm ) Người dùng lực kéo 250N để đưa một vật 50 kg lên cao 2m bằng mật phẳng nghiêng .
a/ tính công phải dùng để đưa vật lên cao
b/ tính chiều dài của mặt phẳng nghiêng
 
T

thienlong_cuong

Câu 1(2 điểm ) Một ô tô đi 5 phút trên con đường bằng phẳng với vận tốc 60 km/h sau đó lên dốc 3ph với vận tốc 40 km/h. Coi ô tô chuyển động đều . Tính quãng đường ô tô đã đi trong cả hai đoạn.
Câu 2(2 điểm) Thả 2 hòn bi cùng thể tích , một bắng thép một bắng thuỷ tinh chìm hoàn toàn trong nước.So sánh lực đẩy ác si mét do nước tac dụng lên hai hòn bi ?
Câu 5(2 điểm ) Người dùng lực kéo 250N để đưa một vật 50 kg lên cao 2m bằng mật phẳng nghiêng .
a/ tính công phải dùng để đưa vật lên cao
b/ tính chiều dài của mặt phẳng nghiêng

Câu 1 : Dễ còn gì
Câu 2 : Bằng nhau do cùng chìm trong 1 chất lỏng và cùng thể tích ( do chúng chìm hẳng trong nưoc
Câu 3: m = 50 kg => P = 500 N
Công có ích là :
A = P.s = 500.2 = 1000 J
Chiều dài mặt phẳng nghieng là :
Smpn = A : Fk = 1000 : 250 = 4 (m)
 
D

diep_2802

Câu 1(2 điểm ) Một ô tô đi 5 phút trên con đường bằng phẳng với vận tốc 60 km/h sau đó lên dốc 3ph với vận tốc 40 km/h. Coi ô tô chuyển động đều . Tính quãng đường ô tô đã đi trong cả hai đoạn.
Câu 2(2 điểm) Thả 2 hòn bi cùng thể tích , một bắng thép một bắng thuỷ tinh chìm hoàn toàn trong nước.So sánh lực đẩy ác si mét do nước tac dụng lên hai hòn bi ?
Câu 5(2 điểm ) Người dùng lực kéo 250N để đưa một vật 50 kg lên cao 2m bằng mật phẳng nghiêng .
a/ tính công phải dùng để đưa vật lên cao
b/ tính chiều dài của mặt phẳng nghiêng
5)A=P.h=500 x 2=1000 J
Hay A=F.s=>s=A/F=1000 : 250=4m
 
Top Bottom