bài Tết ai giúp mình với, sắp đi học rồi

N

nghihandsome

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Phần đại số nhé
Tìm điều kiện của hệ số a và b để các phương trình sau có nghiệm
a) (a-1)x+b=0
b) (a+3/5)x+b=0
c) (a+b)x+a=0
d) (2a-b)x+b=0
Phần hình thì mình đã post ở link này nhưng chưa ai giải hết hộ mình, ai pro thì giúp mình nhé
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1826101#post1826101
 
N

nghihandsome

Có ai giúp mình không, mình gấp lắm rồi, mồng 8 tết phải nộp bài mà vẫn chưa xong.Ai giúp mình mình thanks nhiều
 
N

nghihandsome

Ai giúp mình với. sắp nộp rồi(sorry vì đã spam để bài viết lên mục bài gửi mới nhất)
 
T

thuyduong1851998

2222 chia 7 dư 3 nên 2222 mũ bao nhiêu chia 7 cũg dư 3 (định lý tự chế, sai mình k chịu trách nhiệm đâu nha)
5555 chia 7 dư 4 nên 5555 mũ bao nhiêu chia 7 cũng dư 4 (như trên)
vậy biểu thức đã cho chia hết cho 7
k bjk làm nên mình nói sảng zậy thui
thông cảm
 
N

nghihandsome

Ai giúp với, thứ 2 phải đi học rồi, help me
Mấy bạn kia sao lại chèn câu hỏi của mình vào câu hỏi của người khác vậy
 
T

tahaefment

Cái này mình không chắc hung nha bạn !!!!!
a) (a-1)x+b=0
\Rightarrow a#1, b#N
b) (a+3/5)x+b=0
\Rightarrow a#\frac{-3}{5}, b#N
c) (a+b)x+a=0
\Rightarrow a#N, b#N
d) (2a-b)x+b=0
\Rightarrow a#0, b#N
 
M

manh128b

2222 chia 7 dư 3 nên 2222 mũ bao nhiêu chia 7 cũg dư 3 (định lý tự chế, sai mình k chịu trách nhiệm đâu nha)
5555 chia 7 dư 4 nên 5555 mũ bao nhiêu chia 7 cũng dư 4 (như trên)
vậy biểu thức đã cho chia hết cho 7
 
Top Bottom