Giải phương trình trên
N nhocvukhoa Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2015 127 20 51 14 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình trên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình trên
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 14 Tháng mười một 2019 #2 nhocvukhoa said: View attachment 137106 Giải phương trình trên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow \frac{(n+1)!}{1!.n!}+3.\frac{(n+2)!}{2!.n!}=\frac{(n+1)!}{3!.(n-2)!} \\ \Leftrightarrow n+1+3.\frac{(n+2)(n+1)}{2!}=\frac{(n+1)n(n-1)}{3!}[/tex] Phá ngoặc giải pt bậc 3 là xong nhé! Reactions: nhocvukhoa
nhocvukhoa said: View attachment 137106 Giải phương trình trên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow \frac{(n+1)!}{1!.n!}+3.\frac{(n+2)!}{2!.n!}=\frac{(n+1)!}{3!.(n-2)!} \\ \Leftrightarrow n+1+3.\frac{(n+2)(n+1)}{2!}=\frac{(n+1)n(n-1)}{3!}[/tex] Phá ngoặc giải pt bậc 3 là xong nhé!