Vật lí 12 bài tập

linn maii

Học sinh
Thành viên
25 Tháng chín 2019
82
26
36
20
Lâm Đồng
THPT Hùng Vương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mình cần giúp câu 7
260539883_368178901767523_6953805622179930709_n.jpg
 
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
Đóng khoá K thì C nối tắt => bỏ C khỏi mạch
Ta có giản đồ vecto sau:
Ảnh chụp Màn hình 2021-11-26 lúc 23.58.26.png
Xét tam giác AMB đã biết hết các cạnh=> tìm được góc AMB=> góc BMC
$P_{MB}=U_{MB}.I.cosCMB=> I\\
=>R=\frac{U_R}{I}\\
r=\frac{U_r}{I}$​

Nếu còn thắc mắc bạn đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé ;)
Bạn có thể xem thêm Ôn bài đêm khuya THPT hoặc Tổng hợp kiến thức các môn
 

linn maii

Học sinh
Thành viên
25 Tháng chín 2019
82
26
36
20
Lâm Đồng
THPT Hùng Vương
Đóng khoá K thì C nối tắt => bỏ C khỏi mạch
Ta có giản đồ vecto sau:
View attachment 194445
Xét tam giác AMB đã biết hết các cạnh=> tìm được góc AMB=> góc BMC
$P_{MB}=U_{MB}.I.cosCMB=> I\\
=>R=\frac{U_R}{I}\\
r=\frac{U_r}{I}$​
em cảm ơn
Đóng khoá K thì C nối tắt => bỏ C khỏi mạch
Ta có giản đồ vecto sau:
View attachment 194445
Xét tam giác AMB đã biết hết các cạnh=> tìm được góc AMB=> góc BMC
$P_{MB}=U_{MB}.I.cosCMB=> I\\
=>R=\frac{U_R}{I}\\
r=\frac{U_r}{I}$​

anh giải giúp em câu b,c luôn đc ko ạ
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom