\int \frac{e^{x}dx}{e^{x}+2} em cần gấp giúp em vs ạ
T tranphuongdinh080@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2021 123 94 21 28 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int \frac{e^{x}dx}{e^{x}+2}[/tex] em cần gấp giúp em vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int \frac{e^{x}dx}{e^{x}+2}[/tex] em cần gấp giúp em vs ạ
G g.nguyen9173 Học sinh Thành viên 28 Tháng mười 2021 56 34 36 27 Tây Ninh 29 Tháng mười 2021 #2 $$\int {\frac{{{e^x}dx}}{{{e^x} + 2}}} = \int {\frac{{d({e^x} + 2)}}{{{e^x} + 2}}} = \ln ({e^x} + 2) + C$$
$$\int {\frac{{{e^x}dx}}{{{e^x} + 2}}} = \int {\frac{{d({e^x} + 2)}}{{{e^x} + 2}}} = \ln ({e^x} + 2) + C$$