B
bigbang195
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:[TEX]a,b,c[/TEX] dương.Chứng minh
[TEX]\frac{a}{a^2+bc}+\frac{b}{b^2+ac}+\frac{c}{c^2+ab} \le \frac{3(a+b+c)}{2(ab+bc+ac)}[/TEX]
Bài 2:
[TEX]a,b,c[/TEX] dương, chứng minh
[TEX]\frac{a+b+c}{ab+bc+ac} \ge \frac{a}{a^2+2bc}+\frac{b}{b^2+2ac}+\frac{c}{c^2+2ab}[/TEX]
[TEX]\frac{a}{a^2+bc}+\frac{b}{b^2+ac}+\frac{c}{c^2+ab} \le \frac{3(a+b+c)}{2(ab+bc+ac)}[/TEX]
Bài 2:
[TEX]a,b,c[/TEX] dương, chứng minh
[TEX]\frac{a+b+c}{ab+bc+ac} \ge \frac{a}{a^2+2bc}+\frac{b}{b^2+2ac}+\frac{c}{c^2+2ab}[/TEX]